Đồng hồ đo lưu lượng Flomec Australia

Đồng hồ đo lưu lượng Flomec AustraliaFlomec Australia - Thương hiệu của chất lượng toàn cầu

FLOMEC® là thương hiệu Đồng hồ đo lưu lượng hàng đầu của hãng GPI USA. Flomec được thành lập năm1989 với trụ sở và nhà máy sản xuất tại Australia. Flomec Australia là hãng chuyên biệt về sản xuất các loại Đồng hồ đo xăng dầu, Đồng hồ đo hóa chất và các loại Đồng hồ đo lưu lượng công nghiệp. Chất lượng sản phẩm Đồng hồ đo lưu lượng của Flomec Australia nổi tiếng toàn cầu nhờ sự đổi mới và phát triển công nghệ.

Năm 2014 Flomec Austrlia sáp nhập vào hãng GPI USA và trở thành thương hiệu của hãng Máy bơm xăng dầu GPI USA.  GPI USA là hãng sẳn xuất Máy bơm xăng dầu, Đồng hồ đo dầu, Đồng hồ đo lưu lượng của Mỹ và có trụ sở tại Wichita Kansas USA. Thành lập năm 1972, trải qua 50 năm hình thành và phát triển, GPI USA đã được công nhận là hãng sản xuất máy bơm xăng dầu, đồng hồ đo xăng dầu, đồng hồ đo lưu lượng và các thiết bị đo kiểm chất lượng cao trên toàn cầu.

Các sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng của GPI gồm GPI®FLOMEC® và GPRO® có mặt khắp nơi trên thế giới phục vụ cho các ngành công nghiệp xăng dầu, nông nghiệp, hóa chất, sản xuất, xây dựng, khai khoáng và các ngành công nghiệp khác.

Đồng hồ đo lưu lượng của Flomec USA có độ chính xác cao trong đo lường và có độ tin cậy cao trong vận hành sử dụng. Các sản phẩm được sản xuất từ các vật liệu được tuyển chọn kỹ càng và được sử dụng bền bỉ trong các điều kiện môi trường. Các dòng sản phẩm của Flomec Australia gồm:

Các dòng sản phẩm chính

Đồng hồ đo xăng dầu

Flomec Australia có các loại đồng hồ đo xăng dầu hiển thị cơ hoặc hiển thị điện tử, hiển thị độc lập hoặc qua đường truyền tín hiệu xung tích hợp trong hệ thống điều khiển tự động. Đồng hồ có dải lưu lượng từ thấp đến cao phục vụ cho các yêu cầu đo lường và quản lý ở từng ứng dụng cụ thể. Các sản phẩm đồng hồ đo xăng dầu của Flomec Australia được sử dụng rộng rãi trong cấp phát xăng dầu nội bộ, trong hệ thống cấp phát và lưu trữ dầu khí, trong hầu hết các ngành sản xuất công nông nghiệp, vận tải thủy bộ, khai khoáng…

Đồng hồ đo hóa chất, Đồng hồ đo lưu lượng công nghiệp

Flomec Australia có nhiều dòng sản phẩm đo hóa chất, đồng hồ đo lưu lượng phục vụ cho các ngành công nghiệp hóa chất, thực phẩm, dược phẩm, các ngành sản xuất công nghiệp. Đồng hồ được chế tạo từ các vật liệu tương thích với đầy đủ các loại hóa chất như vật liệu nhựa PVC, nhựa PVDF, Nylon, vật liệu bằng đồng, nhôm, thép carbon, thép không gỉ… Khách hàng trong bất kỳ ngành sản xuất nào có nhu cầu về đồng hồ đo lưu lượng đều được Flomec Australia đáp ứng đầy đủ.

Đồng hồ nước

Flomec Australia có dòng sản phẩm Đồng hồ nước hiển thị điện tử. Đồng hồ được làm bằng vật liệu PVC hoặc nylon có nhiều dải lưu lượng khác nhau để đáp ứng các nhu cầu sử dụng đo lường và quản lý trong các ngành sản xuất công nghiệp cũng như các ứng dụng trong cấp thoát nước, xử lý nước thải, tưới tiêu trong thủy lợi và trong sản xuất nông nghiệp.

Pusico Vietnam đại diện phân phối sản phẩm Flomec Australia

Qua nhiều năm hợp tác và phát triển, Invesco/Pusico Vietnam được GPI USA ủy quyền đại diện phân phối sản phẩm Flomec Australia tại thị trường Việt Nam. Với các dòng sản phẩm đa dạng, với chất lượng sản phẩm hàng đầu và với thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, Pusico Vietnam tin tưởng sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng với các yêu cầu về chất lượng sản phẩm cao nhất, tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.


Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết về các dòng sản phẩm Máy bơm xăng dầu, Máy bơm dầu, Đồng hồ đo dầu, Đồng hồ đo hóa chất, Đồng hồ đo lưu lượng, Đồng hồ nước và các dòng sản phẩm đo lường khác mang thương hiệu Flomec Australia cũng như các sản phẩm khác của hãng GPI USA. 

0936766665 - 0914283089 0936766665 - 0914283089Facebook: bomdaupiusiZalo: 0936766665 - 0914283089