GIỚI THIỆU

Hiển thị 1–10 của 2 kết quả

Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp Bảo Tín xin gửi lời chào trân trọng và hợp tác đến Quý khách hàng và các Công ty trên toàn quốc!   

Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp Bảo Tín chúng tôi hiện là đại lý cấp I của hãng máy nén khí SULLAIR – USA có trụ sở sản xuất và lắp đặt tại Mỹ. Chúng tôi chuyên lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng và thay thế các sản phẩm máy nén khí trên toàn quốc với giá thành hợp lý. Đúng như tên gọi của công ty chúng tôi. BẢO TÍN luôn đảm bảo sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và mang lại uy tín không chỉ với công ty mà với sự hợp tác lâu dài từ phía các bạn. 

Chính vì vậy, chỉ sau một thời gian ngắn sau khi được thành lập, Công ty Bảo Tín không ngừng phát triển và hiện tại là Nhà phân phối và đại lý ủy quyền cung cấp các trang thiết bị  khí nén, máy phát điện, máy tạo khí nitơ và phụ kiện phục vụ trong các ngành công nghiệp may mặc, dược phẩm, thực phẩm, nhựa, da giày, xi măng, luyện thép, xây dựng, công nghiệp cảng biển, khai thác mỏ, xử lý nước thải, nông nghiệp,…lớn nhất hiện nay.

Không chỉ cung cấp và đại diện cho hãng máy nén khí Sullair của Mỹ. Công ty của chúng tôi còn đại diện phân phối các sản phẩm sau đây nhằm đáp ứng yêu cầu của đa số quý khách hàng đã quan tâm và mến mộ tới công ty của chúng tôi. Chúng tôi xin chia sẻ các dòng sản phẩm khác mà công ty chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối trên thị trường Việt Nam:

 1. Máy nén khí trục vít ngâm dầu Sullair: 10HP - 600HP

 2. Máy nén khí trục vít không dầu Sullair: 20HP-600HP

 3. Máy nén khí biến tần Sullair

 4. Máy nén khí Diesel Sullair

 5. Máy bơm chân không công nghiệp Sullair

 6. Máy tạo khí nitơ nồng độ YS- SIR Đài Loan nồng độ 99,99%

7. Máy sấy khí nén Sullair
8. Bình tích áp khí nén: 300 lít - 20.000 lít
9. Thiết bị lọc đường ống khí nén, lõi lọc đường ống
10. Cung cấp tất cả các loại phụ tùng của tất cả các loại máy nén khí: Lọc tách, lọc dầu, lọc gió, dầu máy nén khí, van điện từ, van điều áp, cảm biến, dàn tản nhiệt, đầu trục vít, đồng hồ đo lưu lượng khí, xi lanh khí nén, phớt, bạc, xả nước…
11. Tư vấn, lắp đặt hệ thống máy nén khí trong nhà xưởng. Bảo dưỡng, sửa chữa máy nén khí, máy tạo khí nitơ.

Với nguyên tắc hoạt động cùng với chiến lược phát triển thị trường sâu rộng, lâu dài, tốt đẹp. Công ty Bảo Tín đã và đang trên con đường phát triển ổn định và ngày càng có chỗ đứng trên thị trường hiện nay.

Hơn nữa, với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, cùng đội ngũ kỹ thuật hơn 10 năm kinh nghiệm làm trong nghề khí nén, am hiểu về trình độ kĩ thuật, có chuyên môn cao. Bảo Tín  luôn đáp ứng tốt nhu cầu về các dịch vụ trước và sau khi bán hàng, nhu cầu tư vấn lựa chọn máy, tư vấn thiết kế lắp đặt, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng thay thế và sửa chữa. 

Ngoài ra, chúng tôi còn trực tiếp thực hiện việc xây dựng, lắp đặt các trạm khí nén và toàn bộ hệ thống khí nén phục vụ cho các nhà máy sản xuất công nghiệp.

Vậy còn chần chừ gì nữa tại sao các bạn không nhanh chóng đến với Công ty của chúng tôi để được nhận những ưu đãi, dịch vụ tư vấn và những dòng sản phẩm tốt nhất trên thị trường máy nén khí hiện nay.

Cuối cùng, toàn thể Công ty chúng tôi xin gửi lời cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi và hy vọng sớm có cơ hội hợp tác với Quý khách hàng!

Mọi thông tin chi tiết khác xin vui lòng liên hệ tới địa chỉ của công ty chúng tôi hoặc hãy để lại lời nhắn để công ty chúng tôi trực tiếp gọi lại và tư vấn.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

BẢO TÍN luôn đảm bảo uy tín và chất lượng!

0936766665 - 0914283089 0936766665 - 0914283089Facebook: bomdaupiusiZalo: 0936766665 - 0914283089