Máy bơm xăng dầu GPI USA

Máy bơm xăng dầu GPI USA  

 

GPI USA  - Thương hiệu Máy bơm xăng dầu toàn cầu

GPI USA là hãng sẳn xuất Máy bơm xăng dầu, Đồng hồ đo dầu, Đồng hồ đo lưu lượng của Mỹ và có trụ sở tại Wichita Kansas USA. Thành lập năm 1972, trải qua 50 năm hình thành và phát triển, GPI USA đã được công nhận là hãng sản xuất máy bơm xăng dầu, đồng hồ đo xăng dầu, đồng hồ đo lưu lượng và các thiết bị đo kiểm chất lượng cao trên toàn cầu.


Máy bơm xăng dầu GPI USA

Các sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng của GPI gồm GPI®FLOMEC® và GPRO® có mặt khắp nơi trên thế giới phục vụ cho các ngành công nghiệp xăng dầu, nông nghiệp, hóa chất, sản xuất, xây dựng, khai khoáng và các ngành công nghiệp khác.

Các sản phẩm của GPI USA có hàm lượng kỹ thuật công nghệ cao, được sản xuất từ các vật liệu được tuyển chọn kỹ càng và được sử dụng bền bỉ trong các điều kiện môi trường dù là khắc nghiệt nhât.

Các dòng sản phẩm của GPI USA  

Máy bơm xăng dầu cấp phát nội bộ

Các sản phẩm mây bơm xăng dầu cấp phát nội bộ được đi theo bộ hoặc đơn lẻ, sử dụng trong cấp phát nội bộ tại nhà máy, xí nghiệp, công trường, khai trường, bến bãi, bến cảng hoặc bất cứ nơi nào có nhu cầu sử dụng.

Sản phẩm đa dạng, sử dụng nguồn điện AC hoặc DC để phục vụ cấp phát tại chỗ hoặc cấp phát lưu động ở những nơi không tiếp cận được lưới điện. Hầu hết các sản phẩm đều đáp ứng tiêu chuẩn UL Listed về an toàn phòng chống cháy nổ của Mỹ và Canada.

 
Máy bơm xăng dầu cấp phát nội bộ GPI USA
Máy bơm xăng dầu cấp phát nội bộ GPI USA

Sản phẩm Máy bơm xăng dầu của GPI USA có mẫu mã khỏe khoắn, hiện đại nhưng không kém phần lịch lãm trong thiết kế, chất lượng thuộc top đầu trên thế giới và độ bền sử dụng cao trong mọi điều kiện thời tiết, dù ở trong nhà hay ngoài trời.

Đồng hồ đo xăng dầu

GPI USA có các loại đồng hồ đo xăng dầu hiển thị cơ đi kèm với Máy bơm xăng dầu để phục vụ cho cấp phát nội bộ. Đồng hồ được sử dụng để kiểm soát lượng cấp nhằm quản lý hiệu quả của việc cấp phát và sử dụng xăng dầu.

 
​​Đồng hồ đo xăng dầu GPI USA
Đồng hồ đo xăng dầu GPI USA

Ngoài ra GPI USA còn có một loạt các dòng sản phẩm Đồng hồ đo xăng dầu mang thương hiệu Flomec và được sản xuất tại Australia để phục vụ cho ngành dầu khí và các ngành công nghiệp khác với dải lưu lượng đo từ thấp đến cao đến rất cao.

Đồng hồ đo hóa chất, Đồng hồ đo lưu lượng công nghiệp

GPI USA có nhiều dòng sản phẩm đo hóa chất, đồng hồ đo lưu lượng phục vụ cho các ngành công nghiệp hóa chất, thực phẩm, dược phẩm, các ngành sản xuất công nghiệp. Đồng hồ được chế tạo từ các vật liệu tương thích với đầy đủ các loại hóa chất như vật liệu nhựa PVC, nhựa PVDF, Nylon, vật liệu bằng đồng, nhôm, thép carbon, thép không gỉ… Khách hàng trong bất kỳ ngành sản xuất nào có nhu cầu về đồng hồ đo lưu lượng đều được GPI USA đáp ứng đầy đủ.
 
Đồng hồ đo hóa chất GPI USA
 
Đồng hồ đo hóa chất GPI USA
 
Đồng hồ nước

GPI USA có dòng sản phẩm Đồng hồ nước hiển thị điện tử. Đồng hồ được làm bằng vật liệu PVC có nhiều dải lưu lượng khác nhau để đáp ứng các nhu cầu sử dụng đo lường và quản lý trong các ngành sản xuất công nghiệp cũng như các ứng dụng trong cấp thoát nước, xử lý nước thải, tưới tiêu trong thủy lợi và trong sản xuất nông nghiệp.
 

Đồng hồ nước GPI USA

Đồng hồ nước GPI USA

Qua nhiều năm hợp tác và phát triển, Invesco/Pusico Vietnam được GPI USA ủy quyền đại diện phân phối sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Với các dòng sản phẩm đa dạng, với chất lượng sản phẩm hàng đầu và với thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, Pusico Vietnam tin tưởng sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng với các yêu cầu về chất lượng sản phẩm cao nhất, tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.


Xin liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết về các dòng sản phẩm Máy bơm xăng dầu, Máy bơm dầu, Đồng hồ đo dầu, Đồng hồ đo hóa chất, Đồng hồ đo lưu lượng, Đồng hồ nước và các dòng sản phẩm đo lường khác của GPI USA.

 


 

0936766665 - 0914283089 0936766665 - 0914283089Facebook: bomdaupiusiZalo: 0936766665 - 0914283089