GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp Bảo Tín xin gửi lời chào trân trọng và hợp tác đến Quý khách hàng và các Công ty trên toàn quốc!

Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp Bảo Tín được thành lập vào ngày 11/07/2013, đội ngũ nhân viên của Bảo Tín hiện có 15 năm kinh nghiệm trong nghề khí nén. Bảo Tín hiện là đại lý cấp I của hãng máy nén khí SULLAIR – HITACHI liên danh giữa Tập đoàn Sullair Mỹ và Hitachi của Nhật Bản. 

Chúng tôi xin chia sẻ các dòng sản phẩm khí nén mà công ty chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối tại thị trường Việt Nam:

         1. Máy nén khí trục vít ngâm dầu Sullair: 10HP - 600HP

         2. Máy nén khí trục vít không dầu Sullair: 20HP-600HP

         3. Máy nén khí biến tần Sullair

         4. Máy nén khí Diesel Sullair

         5. Máy bơm chân không công nghiệp Sullair

         6. Máy tạo khí nitơ Anh Quốc, Hàn Quốc, Trung Quốc nồng độ 99,99%

         7. Máy sấy khí nén Sullair, Jmec, Lode Star

         8. Bình tích áp khí nén: 300 lít - 20.000 lít

         9. Thiết bị lọc đường ống khí nén, lõi lọc đường ống

       10. Cung cấp tất cả các loại phụ tùng của tất cả các loại máy nén khí: Lọc tách, lọc dầu, lọc gió, dầu máy nén khí, van điện từ, van điều áp, cảm biến, dàn tản nhiệt, đầu trục vít, đồng hồ đo lưu lượng khí, xi lanh khí nén, phớt, bạc, xả nước…
       11. Cung cấp các gói bảo trì bảo dưỡng máy nén khí, máy tạo khí nitơ định kỳ với giá cạnh tranh.

       12. Tư vấn, lắp đặt hệ thống máy nén khí trong nhà xưởng. Bảo dưỡng, sửa chữa máy nén khí, máy tạo khí nitơ.

VIDEO GIỚI THIỆU CÔNG TY MÁY NÉN KHÍ BẢO TÍN!

Với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, cùng đội ngũ kỹ thuật 15 năm năm kinh nghiệm làm trong nghề khí nén, am hiểu về ngành nghề khí nén với trình độ kĩ thuật chuyên môn cao. Bảo Tín  luôn đáp ứng tốt nhu cầu về các dịch vụ trước và sau khi bán hàng, cũng như đáp ứng được yêu cầu cần tư vấn lựa chọn hệ thống khí nén, tư vấn thiết kế lắp đặt, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng thay thế và sửa chữa. 

Bảo Tín xin gửi lời cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi và hy vọng sớm có cơ hội hợp tác với Quý khách hàng. Quý khách hàng quan tâm tới các sản phẩm khí nén, xin vui lòng liên hệ Bảo Tín, Công ty chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. 

Bảo Tín xin trân trọng cảm ơn!